
Mercedes-Benz G-Wagen Rose Vintage by Carlex สีชมพู เอาใจสาวๆ สายหวานแฟนคลับบาร์บี้
G-Wagen Rose Vintage by Carlex สีชมพู
Pink Lover มารวมกันตรงนี้ วันนี้เลดี้มีไอเดียแต่งรถจากสำนักแต่ง Carlex มาฝาก โดยพวกเค้าเลือกนางเป็น Mercedes-Benz G-Class นำมาปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งต้องบอกเลยว่าผลงานชิ้นดี พวกเขาทำออกมาดีเกินคาด แถมละเอียดอ่อนในทุกตำแหน่งอีกด้วย
G-Class by Carlex
สำหรับ G-Class รุ่นพิเศษนี้ มาในชื่อ "Carlex Rose Vintage" ได้รับการออกแบบใหม่หมด ดูสดใสน่ารักกว่าในรุ่นก่อนๆ ที่พวกเขาเคยนำมาเป็นแบบ ซึ่งน่าจะถูกในสาวๆ Pink Lover เป็นที่สุด ขอบอกเลยว่าสวยตะโกนสุดๆ
สีสันสดใสโดดเด่นมาแต่ไกลกับสี ชมพู-ขาว แบบทูโทน พาสเทลพาสใจสมกับชื่อ Rose Vintage ด้านหน้ามาพร้อมกับกันชนโครเมียมขนานคู่กับบาร์กันชน กระจังหน้าใหม่หมดจด ติดโลโก้ Carlex เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ ซุ้มล้อโป่งออกเล็กน้อยพร้อมติดตั้งล้อแมคสไตล์ย้อนยุค ตรงกลางเป็นสีชมพูล้อมรอบด้วยซี่โครเมียมขอบขาว ด้านหลังตัวครอบยางอะไหล่สวยมากกกก ก ไก่ ล้านตัว มีดีไซน์เหมือนกับล้อจริงแบบ Completely เป๊ะๆ พร้อมทั้งติดตั้งกันชนหลังโครเมียมแปะด้วยโลโก้ Carlex
ภายในห้องโดยสารสารฝันแฟนคลับบาร์บี้
ใครเห็นภายในเป็นต้องกรี๊ด ทุกคน... มันน่ารักมาก Carlex เค้าใส่ใจในทุกๆ ดีเทลแบบไม่เกินจริง เข้าไปนั่งยังห้องโดยสารเหมือนกับหลุดไปอยู่ในภาพยนต์บาร์บี้ยังไงยังงั้น มาพร้อมกับตีม Pinky ครอบคลุมพื้นที่ภายในเกือบทั้งหมด อาทิ เบาะโดยสารหุ้มด้วยหนังสีชมพู พวงมาลัย แผงหน้าปัด แผงประตู และแม้แต่แผงบุฝากระโปรงหลัง ทางด้านจุดเด่นอื่นๆ ได้แก่ หนัง Alcantara สีชมพูบนแผงบุหลังคา ตัดด้วยการเดินด้ายขาวพร้อมใช้สีขาวแต่งแซมๆ บริเวณคอนโซลกลาง ทำให้ทุกอย่างมันดูลงตัวกันสุดๆ